Tin tức

Tin tức

 1. THÔNG BÁO CHIÊU SINH

  THÔNG BÁO CHIÊU SINH

  DERMA ACADEMY PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH TỔ CHỨC KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ Y SỸ SƠ CẤP
 2. Bạn đã mang khẩu trang bảo vệ ra sao ? khi đối mặt với 'Sát thủ' bụi mịn ở TP.HCM

  Bạn đã mang khẩu trang bảo vệ ra sao ? khi đối mặt với 'Sát thủ' bụi mịn ở TP.HCM

  Bụi mịn, hay bụi PM2.5 là những hạt bụi li ti trong không khí có kích thước 2,5 micron trở xuống (nhỏ hơn khoảng 30 lần so với sợi tóc người). Loại bụi này hình thành từ các chất như Cacbon, Sunphua, Nitơ và các hợp chất kim loại khác, lơ lửng trong không khí (Thuật ngữ khoa học). Khi nồng độ bụi PM2.5 trong không khí ngoài trời tăng lên, không khí sẽ có vẻ mờ đi và tầm nhìn bị giảm. Những tình trạng này tương tự như khi độ ẩm cao hoặc sương mù. Do bụi mịn PM2.5 với kích cỡ li ti bằng 1/30 sợi tóc nên được coi là "sát thủ" nguy hiểm nhất trong không khí bởi khả năng len lỏi sâu vào cơ thể, gây ra hàng loạt bệnh về hô hấp.
 3. Tăng huyết áp căn bệnh giết người thầm lặng

  Tăng huyết áp căn bệnh giết người thầm lặng

  Cao huyết áp là bệnh lý tim mạch nguy hiểm được xem như “kẻ giết người thầm lặng” vì toàn bộ sự tiến triển của bệnh thường diễn ra trong âm thầm không có triệu chứng. Cao huyết áp là do áp lực máu tại thành động mạch tăng cao. Động mạch càng hẹp và cứng thì huyết áp của bạn càng cao. Nếu bạn được chẩn đoán cao huyết áp thì có thể làm theo các bước đơn giản sau đây để thay đổi lối sống, chế độ dinh dưỡng, và sử dụng thuốc để điều trị cao huyết áp.
 4. Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Thẩm Mỹ Thanh Trúc xin gởi đến Quý Khách Hàng và Quý Đại Lý lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019 như sau:
 5. Thông Báo

  Thông Báo

  Công Ty Thiết Bị Y Tế Thẫm Mỹ Thanh Trúc Xin Thông Báo
 6. Thanh Trúc địa chỉ mua thiết bị y tế uy tín nhất Hồ Chí Minh

  Thanh Trúc địa chỉ mua thiết bị y tế uy tín nhất Hồ Chí Minh

  Thiết bị y tế thẩm mỹ Thanh Trúc là đơn vị mua bán trực tuyến online hàng đầu tại Việt Nam từ năm 2009. Khách hàng trên toàn quốc có thể yên tâm đến với y tế thẩm mỹ Thanh Trúc để mua sắm các sản phẩm y tế và chăm sóc sức khỏe.
 7. Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

  Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

  Thông Báo Lịch Nghỉ Tết
 8. NEW PRP pro KIT TÁCH HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU

  NEW PRP pro KIT TÁCH HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU

  NEW PRP PRO KIT TÁCH HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU
 9. Mực Xăm Mắt, Xăm Môi, Xăm Mày

  Mực Xăm Mắt, Xăm Môi, Xăm Mày

  FUJI DERMA COLLAGEN NATURAL MAKE UP
 10. Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ ELight

  Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ ELight

  Ngoài cách triệt lông cơ bản tại nhà như 1.Cách triệt lông tại nhà bằng dầu dừa 2. Mẹo triệt lông tại nhà bằng mật ong và chanh 3. Cách thực hiện triệt lông bằng nghệ 4. Các bước thực hiện triệt lông bằng bột nghệ 5. Phương pháp tẩy lông tại nhà với lòng trắng trứng gà Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thiết bị công nghệ cao sử dụng ELight hệ thống sử dụng một công nghệ gọi là ELOS. Nó kết hợp quang học (IPL) và tần số vô tuyến (RF) để giải phóng năng lượng đáp ứng kết quả lâu dài. Với công nghệ của máy Newelight SHR TT-01, bệnh nhân có thể tận hưởng những kết quả mà họ mong muốn bất kể màu sắc của sợi lông của mình hoặc tất cả các loại da.
 11. Chăm sóc da đơn giản vào mùa xuân

  Chăm sóc da đơn giản vào mùa xuân

  Bí quyết chăm sóc da đơn giản vào mùa xuân
 12. Giường Massage

  Giường Massage

  Giường đá muối được tạo thành từ những khối đá muối được khai thác tại dãy núi Himalaya và được nung nóng bởi các bóng đèn. Nằm trên giường đá muối mỗi ngày 30 phút có tác dụng rất tốt đến các cơ quan trong cơ thể.