Máy đo loãng xương DEXUM T (OSTEOSYS - HQ)

Máy đo loãng xương DEXUM T (OSTEOSYS - HQ)

Thời gian quét nhanh nhất với công nghệ pencil beam DEXA hệ thống quét, chỉ sau 85 giây để quét xương sống AP và 65 giây để quét xương đùi

Mã SP: DEXUM T

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hãng sản xuất: Khác
  Xuất xứ: Korea
  Tình trạng: Còn hàng
  Bảo hành: 0 tháng

  Các thuận lợi đặc biệt:

   

  Thời gian quét nhanh nhất với công nghệ pencil beam DEXA hệ thống quét, chỉ sau 85 giây để quét xương sống AP và 65 giây để quét xương đùi. Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu thời gian quét ngắn và người điều hành sẽ có kết quả nhanh chóng hơn để giải thích cho bệnh nhân. Tốc độ scan ứng dụng hệ thống scan liên tục, có nghĩa là tới 3 vùng (xương sống AP và xương đùi đôi) có thể được thực hiện chỉ sau một lần hoạt động duy nhất.

   

   

  Báo cáo toàn diện chỉ ra các giá trị bảng biểu, hình ảnh và đồ thị của kết quả bệnh nhân so với dân số thanh thiếu niên (T-score) và theo từng lứa tuổi (Z-score) rõ ràng hơn và chứa nhiều thông tin hơn các báo cáo từ các hệ thống khác. Bên cạnh đó có thể thiết lập các báo cáo cơ sở dữ liệu ví dụ như theo ngày đo, ngày phân tích và thông tin độ dày trung bình. Hệ thống dữ liệu cho phép so sánh nhiều lần quét.

   

   

  Các đặc điểm quan trọng:

   

  +  Hệ thống ROI tự động hiển thị hình ảnh và đánh giá giá trị BMD với mỗi khu vực ngay lập tức sau khi đo lường.

   

   

  +  Chức năng theo hướng cung cấp lịch sử giá trị BMD của bệnh nhân, cho thấy quá trình phát triển xương của bệnh nhân.

   

   

  +  Bài kiểm tra thường ngày QA (đảm bảo chất lượng) tự động với phantom đảm bảo tính ổn định của thiết bị trong quá trình hoạt động thường xuyên.

   

   

  +  Khả năng tái sinh hoàn hảo (tính chính xác mắc lỗi dưới 1%) đảm bảo tính chính xác cho khu vực scan và khả năng tái sinh với vị trí laser điểm mạng cho kết quả đo lường số liệu chính sác và có thể lặp lại.

  Công ty TNHH TBYT Thanh Trúc rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng đồng hành phát triển cùng Qúy khách. Thanh Trúc hiện là nhà phân phối độc quyền và chính thúc tại Việt Nam với sản phẩm chính hãng của nhiều nhà sản xuất trang thiết bị Y tế, Khoa học Thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đem đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Sản phẩm chúng tôi phân phối được bảo hàng chính hãng 12 tháng và bảo trị xuyên suốt, đổi mới hoàn toàn trong vòng 15 ngày khi bị lỗi về kỹ thuật.

   

  Phương châm & mục tiêu kinh doanh của chúng tôi:

   

  Đỉnh cao chất lượng – Giá cả đảm bảo – Lựa chọn tối ưu – Phục vụ tận tình – Lựa chọn hoàn hảo.