Massage chân và lưng MFB

Massage chân và lưng MFB

Kích thích vòng tuần hoàn máu và làm thư giãn các cơ xương, đặc biệt là rất tốt cho người luôn phải làm việc với tư thế không đồi trong thời gian dài.

Mã SP: MFB

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hãng sản xuất: ĐANG CẬP NHẬT
  Xuất xứ: 
  Tình trạng: Còn hàng
  Bảo hành: 12 tháng

  CHỨC NĂNG: 

   

  1.    Giảm đau cơ, đau day thần kinh và tăng cường khả năng trao đổi chất. 

   

  2.    Kích thích vòng tuần hoàn máu và làm thư giãn các cơ xương, đặc biệt là rất tốt cho người luôn phải làm việc với tư thế không đồi trong thời gian dài.  

   

  3.    Massage ở gan bàn chân có lợi cho tỳ vị, bảo vệ gan thận cải thiện sức khỏe. Bổ sung các tiểu hoàn tăng cường chức năng trong cơ thể và các tế bào cơ khiến cho sức khỏe của chúng ta kéo dài. 

   

  +   Công suất tiêu thụ: 30 W. 

   

  +   Cân nặng: 3.3kg. 

   

  +   Điện áp sử dụng: 220V-240V ~ / 50Hz. 

   

  +    01 Máy massage

   

  +    01 quyển sách hướng dẫn 6 thứ tiếng. 

   

  +    01 bản hướng dẫn Tiếng Việt. 

   

  +    01 phiếu bảo hành 3 năm. 

   

  Cuối cùng chúng tôi chúc các bạn thành công và cảm thấy thoải mái với sản phẩm Máy massage MFP của Hãng Medisana. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có kinh nghiệm lâu dài và hài lòng với sản phẩm.

  Công ty TNHH TBYT Thanh Trúc rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng đồng hành phát triển cùng Qúy khách. Thanh Trúc hiện là nhà phân phối độc quyền và chính thúc tại Việt Nam với sản phẩm chính hãng của nhiều nhà sản xuất trang thiết bị Y tế, Khoa học Thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đem đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Sản phẩm chúng tôi phân phối được bảo hàng chính hãng 12 tháng và bảo trị xuyên suốt, đổi mới hoàn toàn trong vòng 15 ngày khi bị lỗi về kỹ thuật.

   

  Phương châm & mục tiêu kinh doanh của chúng tôi:

   

  Đỉnh cao chất lượng – Giá cả đảm bảo – Lựa chọn tối ưu – Phục vụ tận tình – Lựa chọn hoàn hảo.