Nệm hơi chống loét Tajermy TJM-NL02

Nệm hơi chống loét Tajermy TJM-NL02

Nệm hơi chống loét Tajermy TJM-NL02 là dòng nệm y tế giúp ngăn ngừa loét (hay còn gọi là triệu chứng bedsore) cho người bị hạn chế chức năng vận động, bệnh nhân mới phẫu thuật

Mã SP: Nệm hơi chống loét Tajermy TJM-NL02
 • Bảo hành:1 năm
 • Model::Tajermy TJM-NL02
 • Giao hàng:Tận nơi
 • Giá bán: 1,850,000 vnđ

  • Chi tiết sản phẩm
  • Giới thiệu nệm hơi chống loét Tajermy TJM-NL02

   Nệm hơi chống loét Tajermy TJM-NL02 là dòng nệm y tế giúp ngăn ngừa loét (hay còn gọi là triệu chứng bedsore) cho người bị hạn chế chức năng vận động, bệnh nhân mới phẫu thuật,... Nệm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức, nhận được đánh giá cao từ các bác sĩ cũng như người dùng.

   Nệm có vị trí đặt bô và thường được dùng với giường bệnh có bô. Lưu ý: Sản phẩm không đi kèm bô.

   Chất liệu an toàn, cao cấp

   Nệm hơi chống loét Tajermy được làm từ chất liệu polymer chống nước cực tốt. Chất liệu này an toàn với người sử dụng, vào mùa đông nằm không khô ráp, mùa hè không đổ mồ hôi, khoáng mát. Đây là ưu điểm giúp chống loét và các bệnh về da hiệu quả.

   Độ đàn hồi của chất liệu rất tốt, tránh thoát hơi và nhanh chóng trở lại trạng thái tự nhiên khi người dùng đứng dậy. Đồng thời chất liệu polymer dễ vệ sinh, chống bám bụi hay sự phát triển của mạt, vi khuẩn,...

   Nệm có thiết kế vị trí đặt bô tiện lợi cho cả bệnh nhân và người chăm sóc. Nệm có thể đặt trên giường bệnh. 

   Nguyên tắc hoạt động

   Nệm có thiết kế dạng múi xếp cạnh nhau. Nguyên tắc hoạt động dựa trên sự luân chuyển áp lực theo nhịp vừa đủ nhằm tránh hiện tượng nén mạch máu kéo dài gây ra tình trạng thiếu oxy cho mô cũng như luân chuyển áp lực giữa các múi nệm đến vị trí của bệnh nhân. Nhờ đó người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái khi nằm trên đệm, không gây cứng, đau nhức cơ thể vì nằm lâu. Tuy nhiên nệm vẫn có độ cứng tự nhiên nhất định để tránh ảnh hưởng đến vấn đề cột sống người dùng. 

   Nệm được vận hành bằng bộ điều khiển thông minh sử dụng dễ dàng ngay cả với trẻ nhỏ và người lớn tuổi. 

   Cách vận hành của đệm hơi

   Nệm hơi chống loét có cấu tạo nhiều múi, khi bơm hơi sẽ được luân chuyển liên tục từ múi hơi này sang múi hơi khác tạo cảm giác êm ái, giúp giảm tối đa lực tiếp xúc lên bề mặt da, tránh lở loét, giảm đau nhức hiệu quả cho người bệnh. Các múi đệm tạo thành các khe hỗ trợ massage cho người dùng. 

   Ưu điểm của đệm là không tạo tiếng ồn lớn ngay cả khi bơm và xả khí vào ban đêm.

   Cách sử dụng đệm hơi chống loét Tajermy 

   • Bước 1: Trải đệm ra thật phẳng, không để có nếp gấp.

   • Bước 2: Gắn nệm với máy bơm thông qua đoạn dây nối.

   • Bước 3: Bật nguồn máy bơm và đợi khoảng 15 – 30 phút đệm sẽ đầy hơi.  Cắm điện liên tục, máy sẽ bơm hơi vào đệm, do dòng khí luân chuyển từ vị trí này đến vị trí khác nên đệm như 1 máy massage và chống loét.

   • Bước 4: Tháo ống nối với máy bơm và đợi hơi xả trong vòng 4-9 phút. 

   Đệm khí chống loét  TJM-NL02 là thiết bị hỗ trợ tốt cho người bệnh và nhân viên y tế.