Máy đo huyết áp cổ tay Microlife W3 Comfort

Máy đo huyết áp cổ tay Microlife W3 Comfort

Hiểu được mong muốn của người dùng, hãng Microlife – Thụy Sĩ đã nghiên cứu và giới thiệu Máy đo huyết áp cổ tay Microlife W3 Comfort: đầy đủ tính năng: cảnh báo rối loạn nhịp tim với công nghệ PAD, đo nhanh và êm vượt trội với công nghệ IMT, bộ nhớ 30 lần đo.

Mã SP: Microlife W3 Comfort
 • Hãng sản xuất:Microlife
 • Bảo hành:5 năm
 • Giao hàng:Tận nơi
 • Giá gốc: 920,000 vnđ

  hotline đặt hng

  Giá khuyến mãi: 790,000 vnđ

  • Chi tiết sản phẩm
  • Hiểu được mong muốn của người dùng, hãng Microlife – Thụy Sĩ đã nghiên cứu và giới thiệu Máy đo huyết áp cổ tay Microlife  W3 Comfort: đầy đủ tính năng: cảnh báo rối loạn nhịp tim với công nghệ PAD, đo nhanh và êm vượt trội với công nghệ IMT, bộ nhớ 30 lần đo.

   Huyết áp là căn bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần và cả tính mạng chúng ta. Ngày nay, bệnh huyết áp không chỉ phổ biến ở người lớn tuổi, trung niên mà còn xuất hiện ở những người trẻ tuổi. Tuy nhiên bệnh thường ít khi được phát hiện sớm vì tính chất thầm lặng của huyết áp, để bảo vệ sức khỏe huyết áp, giải pháp tốt nhất là bạn cần đo huyết áp thường xuyên.

   Hiểu được mong muốn của người dùng, hãng Microlife – Thụy Sĩ đã nghiên cứu và giới thiệu Máy đo huyết áp cổ tay Microlife W3 Comfort: đầy đủ tính năng: cảnh báo rối loạn nhịp tim với công nghệ PAD, đo nhanh và êm vượt trội với công nghệ IMT, bộ nhớ 30 lần đo… Trọng lượng siêu nhẹ: 112g (gồm pin) dễ dàng mang theo và di chuyển.

   Máy đo huyết áp Microlife W3 Comfort cực nhẹ, có hộp bảo vệ thân máy

   – Máy đo huyết áp tự động W3 Comfort thiết kế trọng lượng chỉ 112g (gồm pin), kích thước chỉ 81 x 65 x 21 mm, lý tưởng khi bỏ trong túi xách, đi du lịch.

   – Máy có vỏ hộp bảo vệ tiện dụng, không sợ bị cấn máy, trầy xước máy hoặc bị rơi phụ kiện.

   Máy đo huyết áp cổ tay W3 Comfort đo nhanh hơn và êm hơn nhờ công nghệ IMT: IMT là công nghệ đo trong lúc bơm

   – Máy đo huyết áp tự động cổ tay Microlife BP W3 Comfort có công nghệ IMT, đây là công nghệ hiện đại, cải tiến rất nhiều so với các máy đo huyết áp truyền thống, cho kết quả chính xác vượt trội, bắt được nhịp huyết áp của cả những người bị huyết áp quá cao hoặc quá thấp.

   Máy đo huyết áp Microlife BP W3 Comfort có đảm bảo chất lượng không?

   – Máy đo huyết áp cổ tay Microlife BP W3 Comfort là sản phẩm đáng tin cậy vì có thương hiệu rõ ràng: là sản phẩm của tập đoàn Microlife đến từ Thụy Sỹ, sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng của các tổ chức y tế thế giới: chứng nhận chất lượng từ Hiệp hội Tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Tăng huyết áp châu Âu (EHS), đạt chứng chỉ “Quality Shield” qua các chỉ tiêu kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Tăng huyết áp Đức (Gütesiegel), FDA-Mỹ…

   – Máy đo huyết áp cổ tay Microlife BP W3 Comfort được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm nếu lỗi kỹ thuật.

   – Máy đo huyết áp cổ tay Microlife BP W3 Comfort nhỏ gọn, tích hợp các công nghệ hiện đại, đạt nhiều chứng nhận chất lượng trên thế giới cùng với chính sách bảo hành chu đáo… là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và người thân, đặc biệt trong trường hợp bạn di chuyển nhiều mà vẫn muốn mang theo máy đo huyết áp bên cạnh.

   Hướng dẫn sử dụng:

   1. Nhấn nút ON/OFF (1) đế bắt đầu đo.
   2. Dấu kiểm tra túi hơi (15) trên màn hình cho biết túi hơi đã được đeo vừa vặn. Nếu ký hiệu (15)-A xuất hiện, túi hơi đã được đeo gần chính xác, nhưng vẫn có thể tiến hành đo.
   3. Túi hơi sẽ được tự động bơm lên. Hãy thư giãn, không cử động và không căng thẳng cơ bắp cánh tay kết quả đo được hiển thị. Thở bình thường và không nói chuyện.
   4. Máy sẽ cho kết quả ngay trong quá trình bơm. Tốc độ bơm có thể thay đổi trong mỗi lần đo, và điều này là bình thường.
   5. Trong khi đo, biểu tượng nhịp tim (16) nhấp nháy trên màn hình.
   6. Kết quả bao gồm chỉ số huyết áp tâm thu (7), huyết áp tâm trương (8) và nhịp tim mỗi phút (9) được hiển thị khi quá trình đo được hoàn tất. Lưu ý các chỉ số khác và báo lỗi.
   7. Khi thiết bị đã đo xong, tháo túi hơi ra khỏi cổ tay và tắt máy (máy sẽ tự động tắt sau khoảng 1 phút không có thao tác.)

   Thông số kỹ thuật:

   Điều kiện vận hành:    10-40°C/50-104°F;(15 – 95% độ ẩm tương đối)

   Điều kiện bảo quản:   -20-+55°C/-4-+131 °F; (15 – 95% độ ẩm tương đối)

   Trọng lượng:               112g (bao gồm pin)

   Kích thước:                 81x65x21mm

   Phương pháp đo:       Đo dao động, theo phương pháp Korotkoff: Pha 1 tâm thu, pha 5 tâm trương.

   Tâm đo:                       Huyết áp: 20-280 mmHg; Nhịp tim:40-200 nhịp/phút

   Áp suất túi hơi:           Độ  0-299 mmHg

   Độ phân giải:              1 mmHg

   Độ chính xác:             Huyết áp:±3mmHg; Nhịp tim:±5% giá trị đọc

   Nguồn điện:               2 pin alkaline AAA1,5 V loại tốt

   Thời lượng pin:         Khoảng 320 lần bơm (với pin mới)

   IP20:         Tiêu chuẩn IP20. Chống được sự xâm nhập của các hạt rắn có đường kính lớn hơn 12,5mm, không chống thấm nước.

   Tiêu chuẩn tham chiếu: ENC 1060-1/-3/-4; IEC 60601-1; IEC 60601-1-2 (EMC): IEC 60601-1-11.

   Tuổi thọ tối đa: 5 năm hoặc 10.000 lần đo.

   Tuổi thọ túi hơi: 2 năm.

   Thiết bị này phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn 93/42/EEC dành cho thiết bị y tế.

   Quyền thay đổi thông số kỹ thuật được bảo lưu.