MÁY ĐO CHỨC NĂNG HÔ HẤP ST-150

MÁY ĐO CHỨC NĂNG HÔ HẤP ST-150

Máy hô hấp ký ST-150 được thiết kế với phần giao diện thân thiện với người sử dụng, bàn phím chữ cái và số, bổ sung các phương trình dự đoán, khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, màn hình LCD rộng, máy in gắn sẵn trong máy và khả năng kết nối trực tiếp với máy in ngoài.

Mã SP: ST-150

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hãng sản xuất: FUKUDA SANGYO INC
  Xuất xứ: Japanese
  Tình trạng: Còn hàng
  Bảo hành: 0 tháng

  THÔNG TIN SẢN PHẨM:

   

  +   Máy hô hấp ký ST-150 được thiết kế với phần giao diện thân thiện với người sử dụng, bàn phím chữ cái và số, bổ sung các phương trình dự đoán, khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, màn hình LCD rộng, máy in gắn sẵn trong máy và khả năng kết nối trực tiếp với máy in ngoài.

   

  +   Với thiết kế sử dụng những kĩ thuật mới nhất, máy có thể đo kiểm tra chính xác chức năng hô hấp của bệnh nhân, có được kết quả đo ngay lập tức mà không phải mất nhiều thao tác đo phức tạp và bất tiện. Các mẫu kết quả đo lưu lượng hô hấp được hiển thị trực tiếp bằng đồ thị trên màn hình LCD. Ngay sau đó dữ liệu ghi nhận được sử dụng để tính toán ra các thông số cần thiết và so sánh với các chỉ số dung tích phổi khác nhau, như đã được xác định ở các phương trình dự đoán mà người dùng chọn trước.

   

  +   Máy ST-150 có ống gắn đầu dò đo lưu lượng có thể tháo rời, có thể thực hiện tiệt trùng dễ dàng giúp kiểm soát sự nhiễm khuẩn.

   

  +   Máy có thể được sử dụng trong các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám... với nhu cầu trang bị tối thiểu.

   

  +   Đạt tiêu chuẩn của hiệp hội nghiên cứu lồng ngực của Mỹ (ATS), ITS, NIOSH/OSHA & ERS.

   

  +   Phương trình dự đoán và thuật toán chẩn đoán có thể lựa chọn được.

   

  +   Chức năng tự động hiệu chỉnh máy (Auto-calibration).

   

  +   Hoạt động và thông báo kết quả bằng nhiều ngôn ngữ (tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha).

   

  +   Sử dụng máy in gắn sẵn theo máy hoặc máy in tuỳ chọn gắn ngoài, in ra kết quả đo theo mẫu tiêu chuẩn ATS hoặc tuỳ ý định dạng.

   

  +   Thiết kế an toàn cho người sử dụng.

  Công ty TNHH TBYT Thanh Trúc rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng đồng hành phát triển cùng Qúy khách. Thanh Trúc hiện là nhà phân phối độc quyền và chính thúc tại Việt Nam với sản phẩm chính hãng của nhiều nhà sản xuất trang thiết bị Y tế, Khoa học Thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đem đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Sản phẩm chúng tôi phân phối được bảo hàng chính hãng 12 tháng và bảo trị xuyên suốt, đổi mới hoàn toàn trong vòng 15 ngày khi bị lỗi về kỹ thuật.

   

  Phương châm & mục tiêu kinh doanh của chúng tôi:

   

  Đỉnh cao chất lượng – Giá cả đảm bảo – Lựa chọn tối ưu – Phục vụ tận tình – Lựa chọn hoàn hảo.