MÁY XÔNG MŨI HỌNG NÉN KHÍ OMRON NE-C802S

MÁY XÔNG MŨI HỌNG NÉN KHÍ OMRON NE-C802S

Máy xông mũi họng nén khí Omron NE-C802S thuộc dòng máy nén khí dùng trong điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp như: Viêm mũi, xoang, viêm họng, viêm phổ. Máy xông mũi họng nén khí Omron NE-C802S thuộc dòng máy nén khí dùng trong điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp như: viêm mũi, xoang, viêm họng, viêm phổi hoặc hen suyễn. Sản phẩm được chứng nhận mang lại hiệu quả điều trị cao, không gây phản ứng phụ cho hệ thống tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc thông thường. Nhờ hệ thống máy nén khí của Omron NE-C802S mà dung dịch thuốc được phun ra thành những hạt mịn và nhỏ (3 micron), dễ dàng đi sâu vào trong các bộ phận hô hấp và phát huy tối đa hiệu quả điều trị tại từng tiểu phế nang. Thêm vào đó, nhờ kích thước máy nhỏ gọn, dễ cầm nắm, an toàn, tiện lợi, đảm bảo vệ sinh và phù hợp cho cả người lớn cũng như trẻ em, Omron NE-C802S là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.

Giá bán: 670,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hãng sản xuất: Omron
  Xuất xứ: Japanese
  Tình trạng: Còn hàng
  Bảo hành: 24 tháng

  Máy xông mũi họng nén khí Omron NE-C802S thuộc dòng máy nén khí dùng trong điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp như: Viêm mũi, xoang, viêm họng, viêm phổ.

  Máy xông mũi họng nén khí Omron NE-C802S thuộc dòng máy nén khí dùng trong điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp như: viêm mũi, xoang, viêm họng, viêm phổi hoặc hen suyễn. Sản phẩm được chứng nhận mang lại hiệu quả điều trị cao, không gây phản ứng phụ cho hệ thống tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc thông thường. Nhờ hệ thống máy nén khí củaOmron NE-C802S mà dung dịch thuốc được phun ra thành những hạt mịn và nhỏ (3 micron), dễ dàng đi sâu vào trong các bộ phận hô hấp và phát huy tối đa hiệu quả điều trị tại từng tiểu phế nang. Thêm vào đó, nhờ kích thước máy nhỏ gọn, dễ cầm nắm, an toàn, tiện lợi, đảm bảo vệ sinh và phù hợp cho cả người lớn cũng như trẻ em, Omron NE-C802S là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn. 

   

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: 

   

  Có thể dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. 

   

  Máy có 2 loại mặt nạ với kích thước lớn nhỏ khác nhau, do đó có thể dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. 

   

  Cốc thuốc được thiết kế với công nghệ van ảo độc đáo (V.V.T). 

   

  Máy xông mũi họng Omron NE-C802S có cốc thuốc được thiết kế với công nghệ van ảo V.V.T an toàn cho trẻ nhỏ trong quá trình xông, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh để tránh lây nhiễm gây ra do nhiễm chéo, mang lại hiệu quả xông cao và giúp giảm lượng thuốc hao hụt tới mức tối thiểu. 

   

  Máy chạy êm, không gây tiếng ồn. 

   

  Sản phẩm hoạt động êm, hoàn toàn không gây tiếng ồn, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho người dùng khi điều trị. 

   

  Thiết kế máy nhỏ gọn.

   

  Máy xông mũi họng nén khí Omron NE-C802S có kích thước máy nhỏ nhất, thích hợp dùng cho gia đình có trẻ nhỏ, đồng thời rất thuận lợi cho việc sử dụng, cất giữ hoặc mang theo để hỗ trợ trị bệnh ở mọi lúc mọi nơi. 

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT: 

   

  -   Kích thước máy: 85 x 43 x 115mm 

   

  -   Trọng lượng: 190g 

   

  -   Tốc độ phun khí: 0.25 ml/phút (theo trọng lượng hao hụt) 

   

  -   Dung tích cốc thuốc tối đa: 10ml 

   

  -   Kích thước hạt: 3 micron 

   

  THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU: 

   

  Thương hiệu Omron thuộc công ty Omron Electronics Pte., Ltd. được thành lập năm 1933 tại Nhật Bản. Omron được coi là một trong những hãng điện tửhàng đầu thế giới với quy mô lớn gồm 25.000 nhân viên và doanh số bán hàng trên 5 tỷ USD mỗi năm. Các sản phẩm của Omron nổi tiếng với công nghệ tự động hoá và có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng về chủng loại, từ thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị điện gia dụng cho tới những thiết bị điều khiển chương trình hiện đại. Với danh tiếng và chất lượng xây dựng trong nhiều năm, Omron luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong nền công nghiệp điện tử thế giới và là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng khắp mọi nơi.