MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT TERUMO TRM

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT TERUMO TRM

Terumo là hãng điện tử y sinh hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới, bằng óc sáng tạo, sự tìm tòi và thông minh vốn có của người Nhật, sản phẩm được đánh giá là thiết bị có kiểu dáng, tính an toàn vượt trội so với sản phẩm cùng loại của các hãng khác. Những tính năng, ưu điểm vượt trội được thể hiện qua từng chi tiết cụ thể.

Giá bán: 1,700,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hãng sản xuất: Khác
  Xuất xứ: Japanese
  Tình trạng: Còn hàng
  Bảo hành: 0 tháng

  Terumo là hãng điện tử y sinh hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới, bằng óc sáng tạo, sự tìm tòi và thông minh vốn có của người Nhật, sản phẩm được đánh giá là thiết bị có kiểu dáng, tính an toàn vượt trội so với sản phẩm cùng loại của các hãng khác. Những tính năng, ưu điểm vượt trội được thể hiện qua từng chi tiết cụ thể. 

   
  ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:  
   
   
  Đầu thử: 
   
  -    Mỗi một đầu thử (que thử) được đóng gói riêng rẽ (không đóng gói chung nhiều đầu thử vào 1 hộp) trong các vỏ nhựa chắc chắn giúp giảm thiểu không khí ẩm thâm nhập vào đầu thử và do vậy cho kết quả chính xác và thời hạn sử dụng của các đầu thử rất dài giúp tiết kiệm cho bệnh nhân lý do là khi bệnh nhân sử dụng 1 đầu thử thì các đầu thử còn lại (do đóng gói riêng rẽ) có thể được sử dụng cho lần đo tiếp theo trong vòng 1 năm (Tuỳ theo hạn sử dụng của mỗi đầu thử, thông thường hạn sử dụng là 1 năm). Như vậy sẽ tiết kiệm cho bệnh nhân vì người bệnh không cần phải sử dụng liên tục 25 - 50 đầu thử trong vòng 3 tháng như của một số hãng khác. 
   
  -    Tất cả các máy đo đường huyết của Terumo được thiết kế theo công nghệ mới của Nhật Bản do vậy tất cả các model máy đo đường huyết của TERUMO đều có thể dùng chung 1 loại đầu thử và đặc biệt không cần cài Code cho máy khi mua đầu thử mới nên không gây phiền phức cho người bệnh. Vì vậy khi khách hàng sử dụng các đời máy khác nhau của Terumo có thể yên tâm khi sử dụng máy với 1 loại đầu thử Terumo duy nhất và rất thông dụng trên thị trường.  
   
  Bút bấm kim:  
   
  -    Thiết kế khoa học, dễ sử dụng. 
   
  -    Có thể thay đổi được độ nông sâu của kim tùy theo da dày hay mỏng. 
   
  -    Đầu bút không tiếp xúc trực tiếp với da bệnh nhân nên không gây lây lan virus bệnh khi nhiều người sử dụng chung một máy. 
   
  Kim bấm lấy máu: 
   
   -  Thiết kế khoa học chỉ có duy nhất ở máy MEDISAFE. 
   
  -    Kim rỗng nòng, rất sắc đồng thời tốc độ kim phóng ra rất nhanh không đau khi lấy máu. Điều này đã được kiểm chứng thực tế, với rất nhiều bệnh nhân nữ rất sợ đau, nhưng khi sử dụng kim của Terumo thì đều công nhận là không đau. 
   
  -    Khi lấy máu, kim phóng ra và thu vào trong vỏ nhựa ngay (không lộ mũi kim) làm cho kim đã sử dụng không vô tình đâm vào tay của người sử dụng, hoặc trẻ em vô tình giẫm đạp lên mũi kim đã sử dụng tránh gây thương tích và tránh lây lan mầm bệnh. 
   
  -    Kim có dấu hiệu để rất dễ dàng phân biệt là kim mới hay đã sử dụng rồi. 
   
  -    Máy đo đường huyết Terumo Medisafe Mini. 
   
  -    Sản xuất tại Nhật Bản.
   
  -    Kiểm tra chính xác lượng đường trong máu với mẫu máu rất nhỏ 1,2ml.
   
  -    Không đau khi lấy máu.
   
  -    Giúp tiết kiệm cho bệnh nhân vì các đầu thử được đóng gói riêng rẽ.
   
  -    Không lây lan virus khi sử dụng chung máy cho nhiều người.
   
  -    Bộ nhớ 150 lần đo kèm ngày giờ đo tương ứng.
   
  -    Đơn vị đo mg/dl và mol/l có thể chuyển đổi trên máy chỉ với 2 thao tác.
   
  -    Bảo hành chính hãng vĩnh viễn tại các Trung tâm bảo hành của hãng.

  Công ty TNHH TBYT Thanh Trúc rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng đồng hành phát triển cùng Qúy khách. Thanh Trúc hiện là nhà phân phối độc quyền và chính thúc tại Việt Nam với sản phẩm chính hãng của nhiều nhà sản xuất trang thiết bị Y tế, Khoa học Thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đem đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Sản phẩm chúng tôi phân phối được bảo hàng chính hãng 12 tháng và bảo trị xuyên suốt, đổi mới hoàn toàn trong vòng 15 ngày khi bị lỗi về kỹ thuật.

   

  Phương châm & mục tiêu kinh doanh của chúng tôi:

   

  Đỉnh cao chất lượng – Giá cả đảm bảo – Lựa chọn tối ưu – Phục vụ tận tình – Lựa chọn hoàn hảo.