Máy đo huyết áp điện tử cổ tay MediKare-DK39

Máy đo huyết áp điện tử cổ tay MediKare-DK39

Máy đo huyết áp điện tử cổ tay MediKare-DK39 chất lượng tiêu chuẩn CE, sử dụng phương pháp đo dao động, giúp người bệnh kiểm soát được huyết áp mỗi ngày, ai cũng có thể tự đo mọi lúc, mọi nơi.

Giá gốc: 630,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 599,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 •  
  Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụngMáy đo huyết áp điện tử cổ tay MediKare-DK39 thuộc dạng cầm tay nên có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 151g. Bên cạnh phần thân máy là vòng bít quanh cổ có thể điều chỉnh phù hợp với kích thước cổ tay, đáp ứng được nhu cầu đo huyết áp của nhiều đối tượng khác nhau chắc chắn, cực kì tiện dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tại nhà hoặc mang theo đi xa.
   
  Dễ dàng sử dụng cho kết quả chính xác nhất
   
  Là một trong những thiết bị y tế không thể thiếu trong mỗi gia đình, máy đo huyết áp điện tử cổ tay MediKare-DK39 được sản xuất theo công nghệ Đức với tiêu chuẩn PE chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh đó, máy còn sử dụng phương pháp đo dao động, người dùng khi sử dụng có thể đo được chỉ số huyết áp tối đa, đo nhịp tim và chuẩn đoán kết qua huyết áp nhờ hệ thống đèn bao với ba màu chính được phân loại bao gồm màu xanh lá cây (bình thường), màu vàng (tiền tăng huyết áp), màu đỏ (tăng huyết áp giai đoạn 1 và 2), từ đó người dùng có những chuẩn đoán chính xác và đưa ra phương pháp chữa bệnh thích hợp nhất. 
  Máy sau khi sử dụng sẽ tự động tắt, giúp tiết kiệm pin hiệu quả, máy bền, sử dụng được trong thời gian dài mà không lo vấn đề hư hỏng, thích hợp cho mọi nhà. 
  Máy đo huyết áp điện tử cổ tay MediKare-DK39 không thể thiếu trong mỗi gia đình, trang bị máy chính là cách để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân cũng như những người xung quanh, đặc biệt với những ai mắc bệnh về huyết áp. Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0909 973 488 để sở hữu cho mình máy chất lượng, giá rẻ nhất nhé.