Đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr CS-300

Đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr CS-300

Đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr CS-300

Giá gốc: 4,150,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 3,850,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr CS-300 (Bản tiêu chuẩn):

  Với những người bị thoát vị đĩa đệm cổ hoặc các chứng đau mỏi cổ, vai gáy do thoái hóa cột sống cổ thì liệu pháp điều trị kéo giãn cột sống cổ của hãng Disk Dr. (Hàn Quốc) thực sự là một giải pháp điều trị tại nhà hữu hiệu.

  Disk Dr. là dòng sản phẩm đai kéo giãn cột sống bằng khí với đai điều trị đau lưng, đai cổ và đai gối đã có mặt tại Việt Nam từ 3 năm nay.  Đây là giải pháp giúp điều trị đau cổ mà không cần phải phẫu thuật (hoặc sử dụng sau phẫu thuật ) hiện đang được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện quân y 108, Bệnh viện quân y 103, Viện châm cứu Trung Ương, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM... khuyên dùng cho các trường hợp đau cổ cần điều trị kéo giãn.

  Sản phẩm đã được cung cấp rộng rãi trên toàn thế giới và giúp cho nhiều bệnh nhân đau cổ chữa trị thành công , giúp hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng - hiệu quả mà không cần phải phẫu thuật.

  Disk Dr. hướng tới mục tiêu điều trị an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, giúp người bệnh có thể sử dụng liệu pháp điều trị một cách thoải mái nhất ngay tại nhà hoặc tại văn phòng làm việc của mình.

  Có được điều này do Disk Dr. luôn được nâng cấp và cải tiến trong các năm qua. Trước đây khách hàng tại Việt Nam đã rất quen thuộc với dòng sản phẩm Disk Dr. CS-300 chuyên sử dụng tại nhà thì nay với dòng sản phẩm nâng cao Disk Dr CS-500 thậm chí còn có thể thích hợp sử dụng tại phòng khám, bệnh viện với chức năng như một chiếc máy kéo giãn cổ hiện đại.

   

  Đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr CS-300 (Bản tiêu chuẩn):

  Độ thoáng khí: Thoáng khí cao

  Độ mềm khi đeo: Mềm

  Chân đế sử dụng khi nằm: Không

  Lực kéo giãn: 100%

  Sử dụng khi : đưng, ngồi

  Thích hợp sử dụng tại : bệnh nhân tự sử dụng tại nhà

  Disk Dr hiểu quả sự dụng cho các bệnh nhân:

  Bệnh nhân bị đau cổ do thoát vị đĩa đệm cổ

  Phồng đĩa đệm

  Thoái hóa cột sống cổ

  Đau dây thần kinh cánh tay

  Đau vùng cổ

  Có biểu hiện thoái hóa cổ và cần sử dụng các biện pháp ngăn ngừa

  Trị liệu sau phẫu thuật cột sống (đủ 3 tháng) hoặc theo yêu cầu của bác sĩ.