Máy điện tim 6 cần kỹ thuật số ECG 600G

Máy điện tim 6 cần kỹ thuật số ECG 600G

Máy điện tim 6 cần kỹ thuật số ECG 600G

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hãng sản xuất: Contec
  Xuất xứ: China
  Tình trạng: Còn hàng
  Bảo hành: 0 tháng

  CHỨC NĂNG CỦA MÁY:

   
  +   Thiết kế thanh lịch và mượt mà.
   
  +   Màn hình 800 x 480 TFT – LCD màn hình tình trạn làm việc và điện tâm đồ dạng sóng. Màn hình cảm ứng và bàn phím điều kiển mềm mại, thuận tiện cho người sử dụng.
   
  +   Hiển thị đồng thời 12 đạo trình ECG, xử lý tín hiệu số, để có được chất lượng dạng sóng ECG cao hơn thông qua bộ lọc AC, bộ lọc cơ bản và bộ lọc tín hiệu điện tâm đồ EMG.
   
  +   Hiển thị đồng thời dạng sóng 3/6/12, chế độ in, độ nhạy, tốc độ, bộ lọc… chế độ thuận tiện dễ dàng vận hành.
   
  +  Nhiều chế độ in ấn và định dạng. Chẳng hạn như 6+1 (rhythm), 6, 6+1 (rhythm), 4, 3+1 (rhythm), 3, 2+1 (rhythm), 2, rthythm 7, rthythm 6, rthythm 5, rthythm 4, rthythm 3, rthythm 2… Chiều dài in của dạng sóng có thể điều chỉnh được và các chức năng in ấn được cài đặt để đáp ứng các ứng dụng khác nhau.
   
  +   Chức năng phân tích tự động có nhạc báo và tự động đưa ra kết quả, các tham số dạng sóng điện tâm đồ, cung cấp các thông số đo lường như HR, P-R in – terval, P Duration, T Duration, Q – T interval, Q – Tc, P Axis, QRS Axis, Taxis, R(V5), S(V1), T(V5) + S(V1)… Tự động phân tích đưa ra kết luận giúp bác sỹ và nâng cao hiệu quả làm việc.
   
  +   Nguồn điện cung cấp bao gồm AC/DC. Pin sạc Lithium polymer gắn trong máy. Pin có thể hoạt động 4 giờ liên tục, in 150 kết quả điện tâm đồ dạng sóng và in 90 phút liên tục trong tình trạng sử dụng DC để đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh nhân và vật lý. - Lưu trữ với dung lượng lớn, có thể lưu trữ 1.000 kết quả, giúp cho bác sỹ dễ dàng xem xét và thống kê.
   
  +   Chế độ xem lại kết quả, có thể xem lại kết quả dạng sóng điện tâm đồ, tự động phân tích, tự động giải thích các tham số dạng sóng điện tâm đồ, tự động phân tích và kết luận.
   
  +   Hỗ trợ tiếng Trung quốc, tiếng Anh, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ trong giao diện điều hành. Có thể in kết quả tiếng Trung quốc, tiếng Anh.
   
  KẾT NỐI VỚI MÁY TÍNH BẰNG NHIỀU CÁCH:
   
  Qua cổng USB hay TS 232 để truyền kết quả dữ liệu theo thời gian thực với máy tính và tiện cho việc chuẩn đoán dữ liệu, phân tích kết quả từ xa và in thông qua máy vi tính.
   

  Công ty TNHH TBYT Thanh Trúc rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng đồng hành phát triển cùng Qúy khách. Thanh Trúc hiện là nhà phân phối độc quyền và chính thúc tại Việt Nam với sản phẩm chính hãng của nhiều nhà sản xuất trang thiết bị Y tế, Khoa học Thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đem đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Sản phẩm chúng tôi phân phối được bảo hàng chính hãng 12 tháng và bảo trị xuyên suốt, đổi mới hoàn toàn trong vòng 15 ngày khi bị lỗi về kỹ thuật.

   

  Phương châm & mục tiêu kinh doanh của chúng tôi:

   

  Đỉnh cao chất lượng – Giá cả đảm bảo – Lựa chọn tối ưu – Phục vụ tận tình – Lựa chọn hoàn hảo.